Cải tạo nhà chung cư cũ – Hô biến từ chung cư cũ thành chung cư cao cấp

Cải tạo nhà chung cư không phải là việc dễ dàng gì? Bởi có quá nhiều công đoạn bạn sẽ phải thực hiện. Từ việc tìm đơn vị sửa chữa, đến kế hoạch sửa cho các hạng mục và thi công, chi phí,… Nếu như là người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn sẽ rất dễ gặp phải rủi ro.

1. Nhận biết các dạng công trình cải tạo, sửa chữa 

Ngôi nhà tổ ấm yêu thương của bạn đã sử dụng một thời gian, đã xuống cấp, bạn muốn sửa chữa nâng cấp, cải tạo căn chung cư cũ nhà bạn thành một căn CC mới đẹp long lanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí. Công ty xây dựng NTC Việt Nam cam kết biến ngồi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng để đi về sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 HOTLINE: 0968303707

Nhận biết các dạng công trình cải tạo, sửa chữa 

 

2. Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi cải tạo

Công đoạn chuẩn bị mọi yếu tố trước khi tiến hành cải tạo là rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có một kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện. Tránh được những khoản chi phí không cần thiết và đặc biệt sẽ tiết kiệm được khá nhiều ngân sách cho sửa nhà. Và sau đó nữa, chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp cho bạn có được ngôi nhà sau cải tạo như mong muốn.

2.1 Chuẩn bị thiết kế

Nếu như bạn có ý định thực hiện sửa chữa và nâng cấp nội thất các phòng hoặc ngoại thất. Hoặc có thể gồm cả ngoại thất và kiến trúc của ngôi nhà.

Giai đoạn chuẩn bị về thiết kế trước khi cải tạo nhà ở thực sự rất cần thiết. Không chỉ yếu tố thẩm mỹ, kiến trúc mà còn cả về yếu tố kỹ thuật. Cần có những sự tính toán kĩ lưỡng để sao cho kiến trúc chính của ngôi nhà không có quá nhiều thay đổi. Nếu như bạn là người không có kinh nghiệm hoặc không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này thì sẽ rất khó khăn.

Do đó, bạn cần tìm đến một đơn vị thiết kế nội thất nhà ở uy tín và chuyên nghiệp. Họ sẽ có những kinh nghiệm sửa chữa cho ngôi nhà của bạn. Bởi đơn giản họ đã từng thực hiện rất nhiều công trình tương đương. Họ có những kĩ năng về mặt kĩ thuật để thực hiện cải tạo nhà chung cư của bạn.

2.2 Chuẩn bị đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn được nhà thầu đủ năng lực và chuyên môn. Đó là những yếu tố giúp bạn sửa chữa nhà được như mong muốn. Cụ thể khi bạn tìm được đơn vị thi công uy tín và chuyên nhiệp thì sẽ có rất nhiều lợi ích như:

+ Thời gian thực hiện thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

+ Tiết kiệm được chi phí và công sức lao động để sửa chữa cải tạo chung cư của bạn

+ Hạn chế được những rủi ro thuộc về mặt tay nghề thi công

2.3 Chuẩn bị tài chính, kinh phí sửa chữa

Việc dự trù ngân sách trước khi sửa chữa sẽ giúp bạn luôn luôn giữ được sự thuận lợi nhất định. Tránh được rất nhiều rắc rối xảy ra. Về kinh phí nên có bảng kế hoạch rõ ràng, dự trù kinh phí các hạng mục từ nhỏ đến lớn. Đồng thời lên kế hoạch sẵn cho những khoản chi phí có thể phát sinh.

Khi mọi việc phát sinh đều nằm trong dự trù của bạn thì sẽ chẳng còn gì đáng lo ngại đúng không nào.

===>>>Báo giá một số hạng mục thi công sửa chữa 

Một số hình ảnh nhà mẫu mà công ty xây dựng NTC VIỆT NAM đã thi công sửa chữa cũng như làm mới nội thất  căn hộ chung cư tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *